Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là một trung tâm ngôn ngữ với các khoá học chất lượng dành cho học viên tiếng Đức ở toàn khu vực miền Trung Việt Nam dưới sự điều hành của TS. Paul Weinig và ThS. Dương Thị Dung. Phương châm của chúng tôi là: Chất lượng quan trọng hơn số lượng và sự nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngôi nhà Đức tổ chức các khóa học cho mọi đối tượng với các trình độ từ A1 đến C2 theo Khung tham chiếu chung về trình độ ngôn ngữ của Châu Âu. Trong vai trò là đối tác của Viện Goethe và là Trung tâm Khảo thí tiếng Đức tại khu vực miền Trung Việt Nam, các kỳ thi tiếng Đức quốc tế của Viện Goethe diễn ra tại đây.

Phù hợp với phương châm của mình, Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng cộng tác với giáo viên có trình độ, được đào tạo chuyên ngành tốt, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng tài liệu dạy và học nguyên bản mới nhất của Đức.

Ngôi nhà Đức Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố, có một trụ sở duy nhất tại địa chỉ 31/2 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng và chỉ cách con đường Bạch Đằng tuyệt đẹp bên sông Hàn cũng như Cầu Rồng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm 5 phút đi bộ. Và sau 10 phút đi xe máy qua cầu sông Hàn, biển Đà Nẵng xanh sạch đã hiện ra trước mắt.

Thư viện